GỢI Ý CÁC MẪU SANDAL ĐẾ XUỒNG TƯỞNG KHÔNG ĐẸP MÀ ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

 Xuất hiện từ rất lâu, mang đậm cảm hứng Hippie từ thập kỷ 1970 khi những cô gái yêu phong cách phóng khoáng thường mang cùng quần Jeans ống loe hoặc váy maxi song những đôi sandal đế xuồng chưa lúc nào hết hot và trở thành món phụ kiện không thể thiếu của các chị em đặc biệt mỗi khi hè về hoặc đơn giản chỉ là thời tiết nắng nóng…

Đúng như tên gọi, sandal đế xuồng được ra đời dựa trên nhu cầu và hướng đến trải nghiệm của phái nữ. Trải qua thời gian, sandal thay đổi từ thiết kế đế gỗ, cói nặng trịch thành đế cao su mềm, nhựa siêu nhẹ…

Không thể phủ nhận rằng độ cao của các mẫu sandal ngày càng dài thêm. Tuy nhiên, sự thay đổi và làm mới này vẫn không làm mất đi ưu điểm giảm thương tổn cũng như giúp chị em chạy việt dã hàng giờ liền không sợ đau chân.

Cũng giống như những đôi cao gót quyền lực với ưu điểm tôn dáng, nhẹ nhàng, thông thoáng. Hàng loạt các mẫu sandal đế xuồng tôn dáng hiệu quả giúp các nàng, đặc biệt những chị em sở hữu chiều cao khiêm tốn thêm tự tin hơn dù ở bất cứ đâu, kể cả nơi công sở.

Phần đế xuồng dọc thân dép vừa mang lại cảm giác vững vàng, an tâm cho mỗi bước đi vừa góp phần kéo dài bàn chân, khiến đôi chân chị em “ lừa tình” một cách đáng nể.

Những kiểu dây quai đan chéo, hướng xiên, vát sẽ tạo cảm giác cho bàn chân thon gọn mảnh mai hơn nhiều… Nên tránh những thiết kế quay dây đan xen phức tạp và cầu kỳ, chính sự đơn giản mới là trợ thủ đắc lực giúp chân chị em “ăn bớt” bề ngang khá nhiều đấy.

 Với sandal đế xuồng chị em có thể kết hợp cùng quần Jeans, quần tây bút chì hay làm tăng độ dịu dàng quyến rũ cùng váy maxi .

Đây cũng là một kiểu giày hoàn hảo cho những buổi tiệc vì bạn không phải lo lắng đôi chân sẽ quá mỏi mệt sau những điệu nhảy và các cuộc vui.

Giúp chị em có thể đơn giản hóa trong việc lựa chọn những mẫu sandal đế xuồng Basic nhưng không kém phần sang trọng và phù hợp với bản thân. Sata&Jor xin giới thiệu trùm siêu phẩm mới chắc chắn sẽ khiến chị em phát mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bài viết khác