CHÀO MỪNG BẠN TỚI SATA&JOR ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MUA SẢN PHẨM THỜI TRANG ONLINE DỄ DÀNG VÀ TIỆN DỤNG

Sata&jor đã  thành lập hơn 10 năm, mang trong mình một hoài bão lớn: sản phẩm GIÀY DÉP VIỆT PHỤC VỤ CHO NGƯỜI VIỆT, với kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu độc đáo hấp dẫn mọi khách hàng. Đặc biệt hơn, 100% thương hiệu giày của chúng tôi đều đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trong suốt 10 năm hoạt đông, Sata&jor tự hào là 1 trong những thương hiệu giày tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với hàng chục triệu sản phẩm bán ra mỗi năm.

Cùng trải nghiệm dịch vụ mua sắm online tuyệt vời từ đội ngũ CSKH đầy tâm huyết, cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt, hợp thời trang.

Hãy cùng trải nghiệm với chúng tôi:

GIAO DIỆN WEBSITE THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, THUẬN TIỆN TRONG QUÁ TRÌNH MUA SẮM

Tiêu chí của Sata&jor là làm đơn giản hóa đối với việc mua sắm nhằm mang tới cho cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Chính vì vậy, giao diện của website được thiết kế đơn giản, thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng khi truy cập vào website http://satajor.com/.

VẬN CHUYỂN COD: DỄ DÀNG VÀ AN TÂM

Thấu hiểu tâm lý  của quý khách hàng khi mua sắm online, website Sata&jor mang tới nhiều sự lựa chọn thanh toán an toàn bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng (COD), có nghĩa là bạn chỉ phải trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

GIAO DỊCH AN TOÀN CÙNG HỆ THỐNG BẢO MẬT COMODO

Tất cả các giao dịch trên website Sata&jor đều được đảm bảo tính chính xác, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG

Tất cả những sản phẩm thời trang mà Sata&Jor cung cấp đều được bộ phận KCS kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như những khuyến khuyết khi xuất hàng. Chúng tôi hiểu rõ sự trông mong sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết của quý khách hàng.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH VÀ CHU ĐÁO

Quý khách có thể gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Sata&jor bất cứ lúc nào khi cần tư vấn về thời trang, phong cách hay hướng dẫn cách thức mua hàng trên website.

Thông tin liên hệ

Sata&jor shoes

Hotline 096.110.6789 – 04.62858648

Địa chỉ Showroom: P1B5 Phố Nguyễn Quý Đức, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội