Xu hướng giày cao gót chiều lòng phái đẹp năm 2017

Giày cao gót là phụ kiện thời trang quan trọng của mọi cô nàng. Ở phần mũi hình vòm, mũi nhọn … cùng chiều cao, chất liệu phong phú giúp cô nàng tăng chiều cao, tôn dáng, nữ tính và giúp bạn thêm phần tự tin hơn.

Cho tới nay, giày cao gót là món đồ mà mọi cô nàng rất ưa chuộng. Chúng ngày càng được cách điệu và không ngừng đổi mới nhằm phù hợp hơn với xu hướng thẩm mỹ của các cô nàng hiện đại. Sau đây là 4 xu hướng giày cao gót trong năm 2017 sẽ làm chiều lòng bạn.

Giày cao gót da bóng, mũi nhọn

Khi bạn mặc chiếc quần jeans, chiếc váy liền, váy xòe thì kiểu giày cao gót mũi nhọn, đế nhỏ với chất liệu da bóng giúp bạn gái trở nên tự tin hơn, nổi bật hơn. Có các màu sắc giúp bạn chọn lựa như đen, đỏ, hồng …

Giày cao gót da lộn, mũi nhọn

Chất liệu da lộn là 1 trong các sự lựa chọn của cô nàng hiện đại. Kiểu giày này mang tới cho người dùng nét đẹp cá tính và sang trọng cũng như hợp thời trang. Giày cao gót da lộn, mũi nhọn có nhiều màu sắc giúp bạn chọn lựa từ trung tính tới màu sắc tươi sáng thích hợp với mọi tính cách của cô nàng.

Giày cao gót mũi tù và độn đế

Nếu bạn có một chiều cao hạn chế, giày cao gót mũi tù, độn đế là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nhất. Với thiết kế nâng đế trước, sau giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều.

Giày cao gót Ankle-Strap

Với dây đeo mỏng tinh tế, bắt mắt, kiểu giày này thích hợp với phong cách nữ tính và dịu dàng. Chúng khá phong phú về màu sắc và kiểu dáng giúp cho cô nàng tha hồ chọn lựa.

Bài viết khác