SATA&JOR – THƯƠNG HIỆU VIỆT CHO NGƯỜI VIỆT

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, SATA&JOR đã trở thành một thương hiệu thời trang giày dép nam, nữ được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Với hơn 400 đại lý, khách buôn trải dài trên đất nước, thương hiệu SATA&JOR đã từng bước chinh phục khách hàng, khẳng định vị trí trên thương trường.

Tự hào là thương hiệu giày da cao cấp nổi tiếng và lâu đời của Việt Nam, ông Đinh Thanh Điệp (CEO của công ty Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thiên Hương – THIEN HUONG.,JSC) luôn mang một tâm niệm: “GIÀY DÉP VIỆT PHỤC VỤ CHO NGƯỜI VIỆT”. Chính vì thế những sản phẩm giày và phụ kiện nam – nữ mang thương hiệu SATA&JOR luôn dẫn đầu về chất lượng, giá cả cạnh tranh và mẫu mã đa dạng.

 

Thế mạnh của dòng sản phẩm SATA&JOR

– Chất liệu giày mềm mại

– Không bị bai dão, bền bỉ theo thời gian

– Tạo ra cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng mỗi ngày

– Đa dạng mẫu mã

– Cạnh tranh về giá cả

Các thiết kế của SATA&JOR không chỉ mang lại sự thanh lịch nơi công sở mà còn là lựa chọn tối ưu cho những buổi hẹn hò, dạo phố cùng bạn bè cũng như thể hiện đẳng cấp trong những bữa tiệc quan trọng. Sản phẩm giày dép SATA&JOR đã được đăng ký sở hữu trí tuệ và liên tục trong nhiều năm liền nhận được sự ủng hộ của hàng triệu người tiêu dùng.

Hãy tới SATA&JOR để được phục vụ tốt nhất và lựa chọn mẫu giày phù hợp nhất.

Hoặc liên hệ với chúng tôi để trở thành Đại lý/ Nhà phân phối cho thương hiệu Sata&Jor ngay.

———————————————————————————————————————————–

Thông tin liên hệ

SATA&JOR Shoes

Hotline: 024 3265 6789 – 096 110 6789

Địa chỉ: 107A11, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.