Giày dép là phụ kiện cần thiết tạo nên phong cách thời trang cho mỗi người. Bạn không thể phủ nhận được tầm quan trọng của những đôi giày. Với mỗi phong cách, mỗi trang phục, mỗi hoàn cảnh, chúng ta đều phải có 1 đôi giày thích hợp nhằm tôn vinh được vóc dáng. Không chỉ mang nét quyến rũ, gợi cảm mà đôi giày còn góp phần tạo ra được sự tự tin và thoải mái cho những người mang chúng. Do đó, dù là phái đẹp hay là phái mạnh đều cần phải lựa chọn cho đôi giày tốt để chúng dẫn chúng ta tới nơi tốt nhất!

Chính vì thế, SATA&JOR mong muốn mang tới những mẫu giày mới nhất giúp mọi người dễ dàng lựa chọn và cập nhật style thịnh hành thời trang giày.
SATA&JOR hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi mang trong mình một hoài bão lớn: sản phẩm “GIÀY DÉP VIỆT PHỤC VỤ CHO NGƯỜI VIỆT” với kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu độc đáo, hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt hơn, 100% thương hiệu giày của chúng tôi đều được đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là 1 trong những thương hiệu giày tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng với hàng chục triệu sản phẩm bán ra mỗi năm.
Thế mạnh của dòng sản phẩm SATA&JOR
– Chất liệu giày mềm mại
– Đa dạng kiểu dáng
– Không bị bai dão, bền bỉ theo thời gian
– Tạo ra cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng mỗi ngày
Mỗi sản phẩm thời trang SATA&JOR khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt như thiết kế kiểu dáng, mẫu mã; lựa chọn chất liệu; thẩm định chất lượng … Chúng tôi đều mang cả tâm tình, tâm huyết trao gửi vào đó.
Hãy tới SATA&JOR để được phục vụ tốt nhất và lựa chọn mẫu giày phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

SATA&JOR Shoes

Hotline: 024 3265 6789 – 096 110 6789

Địa chỉ Showroom : P1B5 Phố Nguyễn Quý Đức, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội