Tự tin bước đi trên những đôi giày cao gót

Tại sao bạn phải mất ít nhất khoảng 5s để nhìn một cô nàng bước đi trên đôi giày cao gót, thậm chí nàng ấy không có gương mặt quá xinh đẹp, dù đôi chân nàng không dài, hay thân hình nàng không chuẩn, nàng không mặc chiếc váy ôm sát hoặc không có mùi hương thơm quyến rũ.

Tôi là một người yêu thích sự thoải mái, không gò bó nên tôi luôn chọn cho mình những đôi giày bệt để đi. Tôi tự hỏi, tại sao các cô nàng kia hải làm khổ đôi chân của mình khi trên đôi giày cao gót kia.

Nhưng, vào một buổi tiệc, tôi đã bắt đầu xỏ chân của mình vào đôi giày cao gót rồi nhận ra được giá trị của bản thân mình hơn khi có thể ăn gian được chiều cao đáng kể bằng đôi giày cao gót thì tôi mới hiểu tại sao các cô nàng lại thích bước đi trên những đôi giày đó.

Đừng nhìn chân cô nàng khi đi giày cao gót

Ở các cô nàng đi đôi giày cao gót, có sức hút rất lớn. Sức hút đó không phải là tiếng kêu khi nàng bước đi, không khải là dáng đi gợi cảm, uyển chuyển, ngồi vắt chéo chân hay chỉ đứng im tựa cửa và nhìn xa xăm. Do là nàng gợi cảm bởi sự tự tin, phong thái và ý thức được nét đẹp của chính mình ở trên những đôi giày cao gót đó. Họ bước đi trên đôi giày cao gót, không phải họ thấy họ nhỏ bé và muốn nổi bật. Họ đi giày cao gót không phải để tránh lạc lõng giữ đám đông. Họ đi bởi họ biết họ đẹp và biết được giá trị của chính mình. Họ yêu bản thân họ, họ không muốn ngược đãi bằng đôi giày lẹt xẹt, giày bệt. Họ đi đôi giày cao gót không phải được nổi bật, được ngắm nhìn. Họ đi vì họ cần và muốn như thế.

Hãy khiến mình trở thành cô nàng luôn cao

Hãy giữ lấy trí tuệ, gót giày, tiêu chuẩn giúp cô nàng luôn cao. Trong ý thức của cô nàng, đôi giày cao gót không chỉ là phụ kiện đi vào chân, nó giúp nàng có thể ăn gian được chiều cao. Chúng chính là lời tuyên bố ngôn quyền. Chúng là biểu tượng cho quyền lực, sự quyến rũ, sự tự tin, sự trưởng thành. Chúng là tuyên ngôn của nàng rằng nàng đẹp, tự tin và nàng có quyền đi trên những đôi giày cao gót bất cứ lúc nào nàng muốn và nàng thích.

Bài viết khác